Cài đặt các yêu cầu thêm

Trong quá trình order tư vấn món cho khách hàng, tùy vào khẩu vị của từng khách hàng có thể yêu cầu các đầu bếp hoặc quầy bar pha chế, chế biến các món theo các yêu cầu thêm khác nhau. Ví dụ đơn giản, khách gọi một ly nước cam với yêu cầu đặc biệt : không đá, ít đường. Sẽ mất thời gian để các bạn gõ từng ghi chú một vào bill order.

Để thuận tiện cho quá trình bán hàng, Relipos thiết kế thêm tính năng cài đặt các yêu cầu thêm ( ghi chú ) sẵn trên hệ thống, các bạn phục vụ có thể chọn ghi chú cho từng bill dễ dàng và nhanh chóng.

Thao tác cài đặt yêu cầu thêm

chọn yêu cầu thêm

Bước 1 : Chọn tính năng : Thêm yêu cầu

them yeu cau them 1

Bước 2 : Chọn chi nhánh/thương hiệu cửa hàng (1) và định dạng màu sắc (2) của ô ghi chú yêu cầu thêm. Mỗi một yêu cầu thêm có thể có màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng phân biệt hoặc quy ước các đặc tính chung.

them yeu cau them 2

Bước 3 : thêm các yêu cầu thêm vào phần nghiệp vụ

  1. Đánh dấu check vào ô nghiệp vụ
  2. Nhập ghi chú/yêu cầu thêm và nhấn xác nhận
  3. Kiểm tra lại kết quả
them yeu cau them 3

Bước 4 : thêm các yêu cầu thêm vào phần Giá trị

  1. Bỏ dấu check toàn bộ
  2. Nhập ghi chú / yêu cầu thêm
  3. Kiểm tra lại giá trị vừa nhập
them yeu cau them ok

Bước 5 : kiểm tra lại các yêu cầu thêm vừa nhập. Trong trường hợp bạn muốn xóa đi các yêu cầu thêm, chuột phải vào từng dòng và chọn nút xóa hiển thị ra tương ứng.

Giao diện hiển thị các yêu cầu thêm khi order

nhap yeu cau them

Các yêu cầu thêm không bị giới hạn, các bạn có thể tổng hợp tất cả từ nhu cầu thực tế và cài đặt vào phần mềm bán hàng Relipos.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×