Tách món

Trong quá trình bán hàng, việc xảy ra order nhầm món giữa 2 bàn là chuyện bình thường hay xảy ra, việc xác định được món order nhầm và chuyển về đúng bàn là rất cần thiết, tránh việc in bill tính tiền nhầm cho khách hàng.

Thao tác thực hiện như sau

Xác định bàn cần tách món và thực hiện tách món
Xác định bàn cần tách món

Chọn bàn cần tách món (1) và thực hiện tách món (2)

xác nhận tách bàn
Di chuyển đến bàn cần tách sang và xác nhận

Chọn bàn đích mà món cần chuyển qua từ bàn A7. Xác nhận cho phép tách bàn.

Giao diện chức năng tách món và thao tác thực hiện tách món
Giao diện chức năng tách món

Chọn món cần tách bàn ( Màu xanh ) – Nhập số lượng cần tách (1) – Chấp nhận (2) để xác nhận

Cột Sl Order hiển thị các món đã order của bàn cần tách, cột SL Tách hiển thị số lượng các món sẽ được tách qua bàn mới.

tách món thành công
Tách món ăn từ bàn A7 sang A9 thành công

Tách món thành công.

Lưu ý : để quản lý chặt chẽ và chính sách hơn. Bạn nên phân quyền cho user chỉ được phép tách món khi bill chưa được in tính tiền ( Màu vàng ). Sau khi đã in tính tiền ( Màu đỏ ) cần có quyền của user quản lý mới được phép tách ghép bàn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi Bài viết đã hướng dẫn các bạn tách món qua lại trên 2 phiếu khác nhau trên phần mềm quản lý bán hàng Relipos dành cho mô hình nhà hàng – bar – cafe. Tham khảo thông tin chi tiết thêm tại website Relipos.com

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×